Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam 18/11/2022

Đảng ủy, UBND Xã Yên Phương chỉ đạo tổ chức ngày hội đại đoàn kết

toàn dân tộc Việt Nam 18/11/2022

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam diễn ra hàng năm vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11), được Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp phối hợp với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tổ chức tại các khu dân cư, nhằm tôn vinh các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó tình làng, nghĩa xóm trong toàn thể nhân dân.

Năm 2022 Đảng ủy, UBND, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết ở khu dân cư xã Yên Phương. Chỉ đạo 10 cơ sở thôn, xóm trong toàn xã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tập trung từ ngày 13/11/2022 đến ngày 18/11/2022.

Tới dự ngày hội tại xóm Sơn Hải và xóm Trần Phú ngày 13/11/2022 có đồng chí Nguyễn Hữu Hợp Huyện ủy viên-Trường phòng văn hóa huyện Ý Yên, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, thành viên Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết của xã, cán bộ quân dân chính và đông đảo bà con trong thôn tới dự.

Tại ngày hội, các đại biểu đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam 92 năm qua. Báo cáo thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng xã nông thôn mới nâng cao; thôn, xóm nông thôn mới kiểu mẫu” năm 2022; công khai danh sách hộ gia đình văn hóa, khen thưởng các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Vũ Xuân Tăng Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đánh giá cao những kết quả mà bà con nhân dân xóm Sơn Hải, xóm Trần Phú nói riêng và nhân dân xã Yên Phương nói chung đã đạt được, với tinh thần đoàn kết, đồng lòng đồng sức cùng với Đảng, chính quyền xây dựng xã nhà phát triển về nhiều mặt.

Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, nhân dân 2 xóm cùng với nhân dân toàn xã Yên Phương sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tiếp tục xây dựng 2 xóm trở thành thôn, xóm nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần xây dựng xã Yên Phương ngày càng phát triển, phấn đấu xã đạt nông thôn mới nâng cao năm 2023./.

Đồng chí Vũ Xuân tăng Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã phát biểu, tăng hoa tại ngày hội

Đồng chí Nguyễn Hữu Hợp Huyện ủy viên- Trưởng phòng văn hóa huyện Ý Yên tặng hoa chúc mừng

Các hoạt động văn hóa văn nghệ thường xuyên được diễn ra trong các khu dân cư