Chương trình tặng quà nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024

Từ ngày 25/01/2024 đến ngày 02/02/2024 Thường trục Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Phương phối hợp với Cty dầu khí đạm Phú Mỹ, công ty hóa lọc dầu Bình Sơn, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhành Ý Yên bắc Nam Định đã tổ chức chương trình trao quà tết cho các đối tượng chính sách, người có công với Cách mạng, Hộ nghèo, Hộ cận nghèo nhân dịp đón xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tổng số 500 xuất quà; mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng.

Chương trình tặng Quà Tết Cho cho các đối tượng chính sách, người có công với Cách mạng, Hộ nghèo, Hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc thể hiện đạo lý “ lá lành đùm lá rách” của ông cha ta. Đây chính là giá trị nhân bản cội rễ của dân tộc, càng lúc khó khăn càng tỏa sáng.

Chương trình giúp cho các đối tượng có một cái tết no đủ và khang trang hơn, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân mỗi dịp tết đến, xuân về.

Củng cố tinh thần của họ, giúp họ cảm nhận được đồng cảm và chia sẻ, từ đó giúp họ có động lực vươn lên trong cuộc sống, cố gắng lao động để thoát khỏi cảnh khó khăn.

Người thực hiện Đỗ Đức Huấn Công chức Tư pháp - Hộ tịch