Yên Phương tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc, thực hiện Nghĩa vụ Quân sự và Nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024

Sáng ngày 21/02/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Yên Phương tổ chức Lễ gặp mặt và tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, thực hiện Nghĩa vụ Quân sự và Nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

Dự buổi lễ có Thiếu tá Ngô Tiến Hoàn Trợ lý tác chiến Ban chỉ huy quân sự huyện Ý Yên; cùng các đồng chí chuyên môn Ban chỉ huy quân sự huyện Ý Yên; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, các Ban ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí Bí thư, trưởng thôn và 14 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự năm 2024.

Nhằm khích lệ động viên và chăm lo tốt cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các tổ chức đoàn thể đã tặng mỗi thanh niên một sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng kèm theo các phần quà có giá trị.

Cũng nhân dịp này Công ty TNHH một thành viên Việt Đức Anh, Nam Định có phần quà trị giá 5 triệu đồng. Công ty TNHHMTV Ngọc Mai Dũng Thành phố Hồ Chí Minh cũng có phần quà trị giá hơn 2 triệu đồng tặng cho các thành niên. Chúc các thanh niên lên đường chân cứng đá mềm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy tốt bản chất Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống của đị phương./.

Đồng chí Vũ Xuân Tăng Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí đinh Văn Khính Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND tặng quà của xã cho các thanh niên

Phần quà của CT TNHH MTV Ngọc Mai Dũng TP Hồ Chí Minh

Phần quà của CT TNHH Việt đức Anh Nam định