KỲ HỌP THỨ BẨY HĐND XÃ YÊN PHƯƠNG

Sáng ngày 29/6/2023, HĐND xã Yên Phương khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Bẩy, HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND,  25 đại biểu HĐND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, xóm các cơ sở.

Hội nghị nghe UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, những nhiệm vụ trọng tâm sáu tháng cuối

năm 2023.

TT HĐND xã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

UB MTTQ xã thông báo kết quả MT tham gia xây dựng Chính quyền 6 tháng đầu năm. Chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2023.

Phê chuẩn quyết toán ngân sách xã năm 2022.

UBND xã giải trình, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ bảy HĐND xã.

TT HĐND xã báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của TT HĐND xã và thông qua Tờ trình về chương trình giám sát trong năm 2024.