Sáng 03/2/2023, xã Yên Phương tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc, thực hiện Nghĩa vụ Quân sự và Nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023. Dự buổi lễ có Trung tá Phạm Thanh Ka Chính trị viên phó kiêm chủ nhiệm chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Ý Yên. Đồng chí Thiếu tá Đỗ Bá Hà cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Ý Yên; cùng đại diện cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương; các đồng chí Bí thư, trưởng thôn và các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự năm 2023.

Ảnh các đồng chí lãnh đạo xã cùng 10 thanh niên nhập ngũ năm 2023

Đồng chí Đinh Văn Khính Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã tặng quà của xã cho các thanh niên năm 2023

Đồng chí Vũ Xuân tăng Bí thư Đảng ủy - CTHĐND xã tặng sổ tiết kiệm cho các thanh niên năm 2023

Thay mặt Công ty TNHH MTV Việt Đức Anh tặng quà cho các thanh niên năm 2023