Đại hội các chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025

Ban chấp hành Đảng bộ xã Yên Phương chỉ đạo các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Đại hội chi bộ cơ sở  nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 33-KH/HU, ngày 23/3/2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ; Hướng dẫn số 04-HD/BTCHU, ngày 28/3/2022 của Ban Tổ chức Huyện ủy Ý Yên về đại hội chi bộ trực thuộc Đảng uỷ nhiệm kỳ 2022-2025; Ban Thường vụ Đảng ủy xã Yên Phương xây dựng Kế hoạch số 06-KH/ĐU ngày 30/3/2022 triển khai và chỉ đạo các chi bộ tổ chức Đại hội chi bộ. Từ ngày 20/4/2022 đến ngày 05/5/2022; 15 chi bộ trực thuộc Đảng ủy đã hoàn thành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Qua Đại hội, các chi bộ đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 kiểm điểm sự lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025 của chi bộ; và bầu chi ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ khóa mới, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng thời Đảng viên các Chi bộ cũng tham gia phát biểu, tham luận, nêu ra nhiều ý kiến sâu sắc, sát thực tế, bày tỏ vui mừng với những kết quả đạt được và thẳng thắn nhìn nhận thực trạng, những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua; đồng thời đề xuất những ý kiến đóng góp nhằm tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đại hội của các chi bộ được triển khai trên tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đổi mới, hiệu quả. Phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, tăng cường sự đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các đảng viên trong chi bộ.

Kết quả: Các chi bộ thực hiện đảm bảo đúng các quy trình chuẩn bị nhân sự theo 4 bước từ xây dựng quy hoạch, dự kiến giới thiệu , lấy ý kiến lãnh đạo và các tổ chức chính trị xã hôi, tổ chức hội nghị giới thiệu nhân sự và tổng hợp báo cáo Đảng ủy, đã bầu được chi ủy chi bộ, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới đủ số lượng và đảm bảo đúng kế hoạch đề ra.

Đại hội các Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ xã thành công tốt đẹp, là tiền đề quan trọng để lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của xã trong giao đoạn 2020-2025 xây dựng xã nông thôn mới nâng cao , thôn, xóm nông thôn mới kiểu mẫu và các năm tiếp theo.

Đồng chí Hoàng Minh Tuấn Phó bí thư thường trực Đảng ủy Dự phát biểu chi đạo Đại hội chi bộ Trần Phú

Cấp ủy chi bộ Trần Phú nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Vũ Xuân Tăng Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã dự, phát biểu chỉ đạo Đại hội chi bộ Xóm Trung

Chi ủy chi bộ Sơn Hải nhiệm kỳ 2022-2025